Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi tô điểm từng khoảnh khắc thêm phần trọn vẹn với hương thơm

TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU LÀNH TÍNH

Bạn nghĩ gì khi ngắm nhìn một ngọn nến đang cháy? Có thể đó là ánh sáng của niềm tin, của hy vọng. Còn đối với chúng tôi, đó là câu chuyện của một thương hiệu được gầy dựng năm 17 tuổi mà chúng tôi vô cùng tự hào.
Chúng tôi là JAROS Candle - thương hiệu nến thơm được sản xuất từ sáp tự nhiên, bấc sợi cotton dệt không chứa chì, và tuân thủ nguyên tắc của tiêu chuẩn IFRA trong ứng dụng hương liệu. Từ những nguyên liệu lành tính, chúng tôi mong rằng có thể điểm tô từng khoảnh khắc đời sống của bạn thêm trọn vẹn với hương thơm.

JAROS Candle

Khai sinh bởi hai loài hoa

JAROS là sự kết hợp giữa Jasmine và Rose, tên hai loài hoa và là tên Tiếng Anh mà chúng tôi đặt cho mình. Như chúng ta được biết, hoa lài và hoa hồng còn là hai loài hoa nổi tiếng với hương thơm đặc biệt. Qua cái tên này, chúng tôi mong rằng bạn không chỉ nhớ đến chúng tôi qua hai mùi hương "Hồng-Lài" mà còn là trải nghiệm "Hài-Lòng" từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn

TỪ NHỮNG ĐIỀU CHƯA TRỌN VẸN

ĐẾN ƯỚC MƠ ĐIỂM TÔ KHOẢNH KHẮC THÊM TRỌN VẸN

Hai chị em chúng tôi lớn lên trong một gia đình không được trọn vẹn - nơi ngọn nến là thứ ánh sáng kỳ lạ, giúp soi đường, làm mờ đi vết sẹo tuổi thơ và đưa chúng tôi đến với khát vọng tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất. Sau gần một năm thành lập thương hiệu, vào năm 2022, chúng tôi đã cố gắng dẫn dắt đứa con JAROS Candle đến với chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 5 - Shark Tank Viet Nam 5.

Tại chương trình, chúng tôi nhận được sự đồng ý đầu tư từ 3 vị "cá mập" - đánh dấu cột mốc thương hiệu chúng tôi có cơ hội được minh chứng chất lượng với cộng đồng, để chúng tôi thực hiện hóa ước mơ chữa lành những điều chưa trọn vẹn của tuổi thơ thông qua từng ngọn nến.

Từ câu chuyện của mình , chúng tôi hy vọng những sản phẩm JAROS Candle gửi đến bạn không những là những tinh hoa tô điểm cho đời sống bạn, mà còn là một câu chuyện tiếp lửa, giúp bạn dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình, giống như cách chúng tôi đã và đang làm.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng