Trang nội dung Luxemode

CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

JAROS Candle được sáng lập bởi hai chị em Triệu Vy (Rosie) và Lê Vy (Jasmine) tại Vĩnh Long - một tỉnh miền Tây Việt Nam. Vào năm 2021, khi thế giới vẫn còn chìm trong nỗi đau mang tên COVID-19 với những mất mát, hy sinh và cô đơn, hai chị em chúng tôi đã cùng làm những hũ nến thơm thủ công ở một góc nhà, với hy vọng gửi đến đôi chút sự ấm áp và năng lượng thanh tẩy đến những gia đình xung quanh. Nhận được sự ủng hộ từ các vị hàng xóm, chúng tôi đã dấn thân sâu hơn trên hành trình mang hơi ấm và ánh sáng cùng với quyết tâm tạo ra những sản phẩm chữa lành tâm hồn. Từ đó, thương hiệu JAROS Candle được khai sinh.

Triết lý chúng tôi theo đuổi

Khách hàng là trung tâm

Lấy “Khách hàng là trung tâm” JAROS là kim chỉ nam trong mọi sản phẩm và dịch vụ mà mang đến. Mọi hoạt động của chúng tôi được thiết kế và cung cấp luôn đặt quyền lợi, sự an toàn và trải nghiệm của khách hàng hàng đầu, đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Bền vững

JAROS tin rằng sự bền vững trong chất lượng sản phẩm sẽ mang lại sự an toàn cho khách hàng và môi trường. Mọi sản phẩm được xây dựng với sự tỉ mỉ và kiểm tra khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không chỉ đứng vững với tiêu chuẩn của mình, mà còn vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng.

Sản phẩm chủ đạo

NẾN THƠM TỪ THIÊN NHIÊN

Bền vững

100% Sáp tự nhiên

Nến thơm được làm từ 100% sáp có nguồn gốc tự nhiên. Đặc biệt, thành phần sáp ong được khai thác từ trại nuôi ong bằng mật hoa nhãn tại Vĩnh Long, Việt Nam.

Bền vững

Không độc hại

Nến thơm không tạo ra khói độc khi đốt, hương thơm nhẹ nhàng, là một liệu pháp thư giãn tinh thần hiệu quả.

Bền vững

Hương thơm lành tính

Hương thơm được nhập khẩu từ những nhà hương uy tín hàng đầu thế giới, không chứa các chất gây ung thư, đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Bấc cotton không chì

Những sợi bấc được dệt từ cotton không chứa chì hay kim loại nặng khác.

Bền vững

Sản xuất bền vững

Trong từng phân đoạn dù là sản xuất hay bán hàng, chúng tôi đều ưu tiên tái sử dụng, tái chế, phân hủy sinh học để phát triển bền vững.

Bền vững

Hoàn toàn thủ công

Từng sản phẩm được phối trộn, chiết rót hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề tại địa phương.

Bền vững
JAROS Candle tại Shark Tank Vietnam Mùa 5

JAROS Candle tại Shark Tank Vietnam Mùa 5

Sau gần một năm thành lập thương hiệu, vào năm 2022, JAROS Candle đã tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 5 - Shark Tank Viet Nam 5 để thực hiện gọi vốn

  • Nhận được hai tấm vé Golden Ticket trị giá 200,000,000VNĐ từ hai Sharks
  • Nhận được sự cam kết đầu tư từ 3 Sharks
  • Tiếp cận hơn hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.