Dịp 20/10 vừa qua, JAROS Candle đã phát hành sản phẩm Hương Hoa Sen lấy cảm hứng từ người phụ nữ Việt Nam. Qua từng ngọn nến, JAROS muốn lan toả hương thơm thuần khiết của loài hoa xinh đẹp biểu trưng cho người Phụ nữ Việt Nam, cũng như truyền tải thông điệp sự độc lập, tự chủ, mạnh mẽ, yêu người yêu mình của phụ nữ hiện đại.

 

https://jaroscandle.com/products/jaros-candle-vietnamese-women-limited-edition-huong-hoa-sen

Nến thơm Hương Hoa Sen

 

Vào ngày 17/11, JAROS Candle đã trích một phần lợi nhuận để giúp đỡ hỗ trợ dự án PuriCare - Phụ nữ Hậu Giang khởi nghiệp. Buổi trao tặng được diễn ra tại Công Ty PuriOne - nhà máy AquaOne Tỉnh Hậu Giang. Với số tiền trích ra từ sản phẩm Hương Hoa Sen, JAROS Candle trực tiếp trao cơ hội khởi nghiệp cho 7 chị em phụ nữ tỉnh Hậu Giang bằng hình thức hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không lãi suất. Sau khi khoản vay được hoàn trả, quỹ PuriCare sẽ tiếp tục gửi số tiền đó cho 7 chị em khác. Vòng lặp ấy sẽ được lặp đi lặp lại, và câu chuyện khởi nghiệp của các chị sẽ được viết dài thêm theo từng ngày.

 

Đội ngũ sáng lập của JAROS - những người phụ nữ trẻ đã và đang khởi nghiệp, nhận thấy dự án này rất có ý nghĩa với cộng đồng, đặc biệt là cộng đồng phụ nữ. JAROS muốn cùng PuriCare viết tiếp câu chuyện ý nghĩa này, hỗ trợ các chị em khắp mọi miền đất nước được thực hiện ước mơ khởi nghiệp thành công.